1. Khóa 1: Nội dung: Đào tạo về Thực hành Nông nghiệp tốt (GAP) Mục đích: Cung cấp những kiến thức cơ bản về GAP, giới thiệu cơ hội cho các doanh nghiệp về GAP nhằm nâng cao năng suất và phát triển nông nghiệp bền vững Thời gian: 05 tháng từ ngày 26/04 đến ngày 25/09/2017 Đối tượng tham dự: Cán bộ công chức, cán bộ công nhân viên thuộc lãnh vực sản xuất nông nghiệp, đơn vị tư vấn, đơn vị chứng nhận có liên quan |
2. Khóa 2: Nội dung: Đào tạo về Quản lý An toàn Thực phẩm Mục đích: Cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Thời gian: 05 tháng từ ngày 01/06 đến ngày 31/10/2017 Đối tượng tham dự: Cán bộ công chức, cán bộ công nhân viên thuộc lãnh vực sản xuất nông nghiệp, đơn vị tư vấn có liên quan. |
3. Khóa 3: Nội dung: Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OHSAS 18001) Mục đích: Giới thiệu về nguyên tắc cơ bản và thực hành về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp để áp dụng tại nơi làm việc Thời gian: 01 – 12/2017 Đối tượng tham dự: Cán bộ công chức, cán bộ công nhân viên thuộc lãnh vực an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, đơn vị tư vấn có liên quan, trường đại học, v.v. |
Nguồn: http://www.vsqi.gov.vn