-
Tăng cường truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhờ dự án ISO mới ...
Làm thế nào để bạn biết rằng chai rượu sâm panh của bạn thực sự của hãng McCoy? Hay sữa của bạn thực sự là sản phẩm sữa đã được thanh trùng? Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm là rất quan trọng để đảm bảo tính xác thực về chất...
-
Áp dụng Quản lý chất lượng toàn diện (TQM) ở Xerox
Xerox bắt đầu phát triển mạnh công cụ Quản lý chất lượng toàn diện (TQM) vào những năm 1970 trong các mảng khoa học máy tính, điện tử và khoa học vật liệu. Tổng công ty Xerox tập trung vào kỹ thuật Benchmarking như một cách thức thực hiện Quản lý...
-
Viện Năng suất Thái Lan xây dựng năng lực về Công nghiệp 4.0 ...
Từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 3 năm 2017, Viện Năng suất Thái Lan (FTPI), với sự hỗ trợ của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO), đang tổ chức hội thảo về các khái niệm và kỹ năng mềm của ngành công nghiệp 4.0 tại Bangkok. Chương trình này...
-
Nghiên cứu điển hình về thất bại khi áp dụng Hệ thống BSC ...
Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định nguyên nhân khi các DNVVN đạt được tất cả các yếu tố thành công thì vẫn thất bại trong việc thực hiện Hệ thống BSC. Nghiên cứu sẽ mở rộng giới hạn kiến thức về thực hiện Hệ thống BSC tại DNVVN, bằng...
-
Hệ thống Bảng điểm cân bằng BSC và lí do thất bại khi ...
Hệ thống bảng điểm cân bằng BSC do Kaplan và Norton xây dựng vào năm 1992 là một trong những công cụ quản lý được sử dụng rộng rãi ngày nay. Nó được thực hiện tại nhiều tổ chức lớn như các công ty: Mobile, Cigna. Một nghiên cứu gần đây...
-
Áp dụng TPM ở một nhà sản xuất sàn PVC hàng đầu thế ...
Công ty: Một nhà sản xuất sàn PVC hàng đầu thế giới. Địa điểm: Thường Thục, Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc Thách thức: Là một nhà sản xuất sàn PVC hàng đầu thế giới, trong những năm qua công ty đã có sự hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp...
-
Các chỉ số hiệu suất KPI chính để quản lý chất lượng tại ...
Trong ngành công nghiệp may mặc, các chuyên gia luôn nói về chất lượng sản phẩm, sai lỗi, và các hệ thống quản lý chất lượng. Đối với khách hàng, sản phẩm cuối cùng họ nhận được từ nhà máy phải đạt chất lượng theo yêu cầu. Bài này sẽ giới...
-
7 chỉ số KPI phổ biến trong Giám sát sản xuất (Phần 2) ...
Phần 1 đã giới thiệu 7 chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI) phổ biến trong sản xuất. Trong phần 2, chúng tôi tiếp tục giới thiệu về quản lý trực quan, cách quản lý trực quan thúc đẩy tăng năng suất thông qua sử dụng 7 KPI phổ...
-
APO tổ chức khóa đào tạo Mô hình kinh doanh xuất sắc (BE) ...
Ngày 28 tháng 2 năm 2017, Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) bắt đầu một khoá đào tạo kéo dài bốn ngày về Mô hình Kinh doanh Xuất sắc cho DNNVV tại Singapore. Khóa học nhằm mục đích tăng cường các chiến lược kinh doanh xuất sắc của quốc gia...
-
HACCP: Trách nhiệm và quyền hạn của các doanh nghiệp ngành thực phẩm ...
HACCP và một kế hoạch an toàn thực phẩm là quá trình mà các doanh nghiệp thực phẩm có thể làm theo để giảm thiểu nguy cơ thực phẩm không an toàn. Nó đã phát triển thành các nguyên tắc hướng dẫn cơ bản để đánh giá nguy cơ liên quan...
Scroll