-
Sản xuất thông minh cho ngành thực phẩm và đồ uống (Phần 1) ...
Khi mà ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống đang dần đáp ứng được nhu cầu căn bản của người tiêu dùng thì việc đòi hỏi những yêu cầu cao hơn trong tương lai là lẽ tất yếu, do đó những doanh nghiệp thuộc ngành này cần ứng dụng giải...
-
Công cụ mới đang trở thành cầu nối giữa tài sản công nghiệp ...
Mới đây, Plutoshift vừa giới thiệu một nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp có thể quản lý tài sản một cách hiệu quả, sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu — chẳng hạn như về vấn đề tiêu thụ năng lượng – và ảnh hưởng của...
-
Công ty CP Long Giang Thịnh: Nâng cao năng suất chất lượng nhờ ...
Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến nông lâm sản và thực phẩm, Công ty CP Long Giang Thịnh đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu để cải thiện năng suất chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tinh bột...
-
Tiêu chuẩn FSSC 22000 phiên bản 4.1 có gì mới?
Tiêu chuẩn Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000 Là một trong những tiêu chuẩn phát triển về sản xuất thực phẩm an toàn đầu tiên ở quy mô quốc tế. Theo các chuyên gia của P&Q Solutions, sau những thành công đạt được trong quá trình phát...
-
Tuyên quang: Khuyến khích doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ ...
Trong bối cảnh doanh nghiệp Việt đang hội nhập sâu rộng và không ngừng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế, việc đổi mới công nghệ là vô cùng cần thiết để giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng và...
-
Mía đường Lam Sơn: Nâng cao năng suất sản xuất nhờ các cải ...
Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa đã nghiên cứu và áp dụng thành công giải pháp “Cải tiến nấu tráng vệ sinh nồi nấu đường liên tục B&C nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất”. Giải pháp đã mang lại hiệu quả cao trong việc...
-
Yến sào Khánh Hòa: Không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất ...
Công ty Cổ phần Nước giải khát (CP NGK) Yến sào Khánh Hòa (Quốc lộ 1, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) được chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Nước giải khát Cao cấp Yến sào Diên Khánh (từ tháng 8/2016), tiền thân là Nhà máy Nước...
-
Acecook Việt Nam: Thành công nhờ áp dụng triết lý Kaizen
Công ty Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí...
-
Phiên bản mới của ISO 22000 và những cải tiến phù hợp với ...
Với hơn hai trăm bệnh lây lan qua chuỗi thức ăn, rõ ràng là sản xuất thực phẩm an toàn, bền vững là một trong những thách thức lớn nhất của chúng ta. Toàn cầu hoá thương mại thực phẩm tiếp tục làm phức tạp vấn đề an toàn thực phẩm...
-
Vấn đề thực tế của việc gia tăng chi phí năng lượng ngành ...
Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống là những người tiêu thụ điện lớn. Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục thống kê Úc, ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm phải trả 706 triệu đô la mỗi năm cho nguồn tài nguyên này, chiếm 17% tổng...
Scroll