-
Rau câu Long Hải: Hiệu quả lớn từ đổi mới công nghệ
Trước đây, khâu đóng gói nước rau câu của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Long Hải vẫn được thực hiện theo phương pháp thủ công. Toàn xưởng đóng gói nước rau câu có 134 lao động làm việc với những thiết bị rất thô sơ, môi trường nóng bức, khó...
-
Công ty Sản xuất thương mại Lê Lời: Bí quyết hạn chế 85% ...
Mô hình Hệ thống quản lý rủi ro trong lĩnh vực an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 31000:2018 tích hợp tiêu chuẩn ISO 22000:2018 tại Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Lê Lời đã mang lại hiệu quả cao chỉ sau 5 tháng. Công ty TNHH một...
-
ISO 31000:2018 giúp sản phẩm của Long Hải chiếm lĩnh thị trường
Công ty TNHH Long Hải đã áp dụng ISO 31000:2018 để kiểm soát rủi ro về chất lượng sản phẩm liên quan đến quá trình trồng và cung ứng các loại nấm. Từ khi áp dụng ISO 31000:2018, các sản phẩm của công ty có chất lượng tốt hơn, được người...
-
Những cải tiến sáng tạo làm lợi đến hàng tỷ đồng tại Công ...
Anh Cao Minh Hòa được biết đến là một trong những kỹ sư tài năng, là người truyền lửa sáng tạo của Công ty CP Thực phẩm sữa TH với nhiều ý tưởng cải tiến về các giải pháp công nghệ mới, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong sản...
-
Doanh nghiệp chủ động cải tiến năng suất chất lượng sản phẩm hàng ...
Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh là nhà sản xuất ẩm thực truyền thống Việt Nam với các sản phẩm có mặt trên khắp thị trường trong nước, đây cũng là công ty bánh kẹo đầu tiên của Việt Nam đáp ứng được điều kiện xuất khẩu sang...
-
Tinh thần sáng tạo cải tiến là chìa khóa của thành công
Anh Lê Đức Anh – Phó giám đốc xưởng chế biến thực phẩm của công ty CP thực phẩm Cholimex là người đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh trong sáng kiến sản xuất. Sau gần 10 năm công tác tại công...
-
Doanh nghiệp chủ động cải tiến năng suất chất lượng sản phẩm hàng ...
Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh là nhà sản xuất ẩm thực truyền thống Việt Nam với các sản phẩm có mặt trên khắp thị trường trong nước, đây cũng là công ty bánh kẹo đầu tiên của Việt Nam đáp ứng được điều kiện xuất khẩu sang...
-
Cơ sở bánh kẹo Cẩm Phát (Trà Vinh) tiết kiệm điện, giảm chi ...
Cơ sở sản xuất bánh kẹo Cẩm Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thống: Bánh trung thu, bánh pía, kẹo đậu phộng, kẹo mè… Hiện nay, cơ sở đã đầu tư, thay đổi các thiết bị cũ...
-
Cải tiến, nâng cao chất lượng nhờ áp dụng hệ thống an toàn ...
Nhà máy nước khoáng Thạch Bích (thuộc Công ty CP Mía đường Quảng Ngãi) đã trở thành mô hình điểm áp dụng thành công hệ thống an toàn thực phẩm theo ISO 22000. Là doanh nghiệp được lựa chọn triển khai nhiệm vụ “Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý...
-
Người công nhân cơ điện với những sáng kiến trong sản xuất
Tại Công ty CP xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung, anh Võ Văn Ly (sinh năm 1976) được biết đến là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất và đem lại lợi ích hàng trăm triệu đồng cho công ty mỗi năm....
Scroll