-
Việt Nam- Anh: Hợp tác nâng cao chất lượng và an toàn thực ...
“Trong bối cảnh hoạt động của ngành công nghiệp thực phẩm đang có sự chuyển biến khác biệt, yếu tố về chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm ngày càng được đề cao, nhà quản lý cần học hỏi kinh nghiệm và nhìn nhận sâu hơn để có cách tiếp...
-
VBA hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ...
Từ ngày 16 – 19/3/2016, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã tổ chức khóa học “Quản lý sản xuất tinh gọn” cho các cán bộ đến từ các doanh nghiệp trong Ngành. Tham gia khóa học có 40 học viên là lãnh đạo doanh...
-
Sabeco chú trọng nâng cao năng suất chất lượng
Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) luôn là doanh nghiệp đứng đầu về thị phần bia tại Việt Nam (trên 40%). Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm bia của SABECO cũng đã vươn xa, có mặt ở hơn...
-
Yếu tố quan trọng giúp Acecook Việt Nam đạt năng suất, chất lượng ...
Trong quá trình sản xuất, mỗi công đoạn trộn, cán và cắt sợi, hấp, cắt định lượng bỏ khuôn,chiên trong dầu, làm nguội…, tất cả đều được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo quy phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại công đoạn lội dầu, dầu ăn luôn...
-
Các sửa đổi của tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO ...
Đảm bảo thực phẩm an toàn trong suốt toàn bộ chuỗi thức ăn là một mối quan tâm lớn trong xã hội hiện đại. Mọi loại thực phẩm cần thông qua nhiều lần kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Kể từ khi tiêu chuẩn...
Scroll