-
Thiết bị lên men liên tục chè đen OTD
Hiện nay, trong sản xuất chè đen OTD, việc lên men chè được thực hiện gián đoạn trên khay nhựa nên chất lượng sản phẩm không cao, năng suất lao động thấp… Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học thuộc Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư...
-
Kiểm toán và kiểm tra: Tiêu chuẩn NSF Thẩm định tính khả thi ...
Với sự hỗ trợ của chính phủ Anh (DEFRA) phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của các nhà cung cấp sản phẩm địa phương và sản phẩm đặc sản, tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh (BRC) đã trở thành...
-
Tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý an toàn thực phẩm trong tiến ...
Từ sản xuất nông nghiệp đến tiêu thụ Ngăn chặn, giảm thiểu hoặc loại trừ các nguy cơ về an toàn thực phẩm là điều rất cần thiết để duy trì môi trường vệ sinh sạch sẽ trong toàn bộ chuỗi thực phẩm. Các tiêu chuẩn sửa đổi sẽ kết hợp...
-
Tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý an toàn thực phẩm đang trong ...
Thực phẩm không an toàn có thể để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Ngày nay, với khối lượng sản phẩm thực phẩm được trao đổi liên tục giữa biên giới các quốc gia, tiêu chuẩn...
-
Công bố Tiêu chuẩn Hướng dẫn quản lý môi trường mới nhất
Sau khi sửa đổi các tiêu chuẩn ISO 14001, phiên bản sửa đổi mới nhất ISO 14004 đã giúp các doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu quả hệ thống quản lý môi trường. Quản lý tác động môi trường và Quản lý các tác động môi trường ảnh hưởng đến...
-
ISO 22000 và lợi ích đối với các công ty chế biến nông ...
Theo kết quả khảo sát của tổ chức ISO năm 2014, Việt Nam đã được cấp 1493 chứng chỉ ISO 22000, trong đó 243 chứng chỉ được cấp vào năm 2014. ISO 22000 có lợi ích đáng kể đối với các công ty chế biến nông sản, cụ thể là các...
-
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 – Vietnam ...
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 (Vietnam Foodexpo 2016) là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm Việt Nam, có quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, được tổ chức theo...
-
SAPUWA tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm
Nước uống là mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, do đó an toàn thực phẩm là vấn đề mà Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) quan tâm hàng đầu. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Công ty đã...
-
Nâng giá trị trà đen nhờ công nghệ bảo quản Silo
Xây dựng được công nghệ, chế tạo được hệ thống bảo quản trà đen bằng tổ hợp Silo có sử dụng bơm nhiệt, sẽ đảm bảo ổn định chất lượng trà xuất khẩu. Đó là kết quả đạt được của Đề tài “Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị...
-
5S và quản lý tinh gọn hàng ngày trong một doanh nghiệp làm ...
Công ty: Ferguson Plarre Bakehouses Địa chỉ: Melbourne, Australia Thách thức: Là một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm bánh, phục vụ cho một chuỗi 50 xí nghiệp thuộc công ty và các cửa hàng phân phối mỗi ngày với một loạt các loại bánh nướng và bánh...
Scroll