-
Định mức tiêu hao năng lượng trong sản xuất bia và nước giải ...
Bộ Công Thương vừa ban hành thông tư số 19/2016/TT-BCT (Thông tư 19) quy định định mức tiêu hao năng lượng trong ngành công nghiệp sản xuất bia và nước giải khát. Cụ thể, quy định về định mức tiêu hao năng lượng cho các cơ sở sản xuất ngành công nghiệp...
-
Công ty CP Hùng Vương mạnh tay đầu tư xây dựng các nhà ...
Ngày 19/9, Công ty Cổ phần Hùng Vương đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất bột cá biển tại thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10.000 m2, có vốn đầu tư trên 3...
-
Quy hoạch phát triển ngành bia, rượu và nước giải khát Việt Nam ...
Ngày 12/9/2016, Bộ Công Thương ra quyết định số 3690/QĐ-BCT phê duyệt quy hoạch phát triển ngành bia, rượu, nước giải khát Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035. Theo quy hoạch này thì định hướng phát triển ngành bia và nước giải khát, còn rượu thì giữ...
-
Bạn có tin tưởng thực phẩm bạn ăn? (Phần 2)
Giải pháp cho an toàn và an ninh thực phẩm Hàng ngàn các siêu thị lớn cung cấp vô vàn loại sản phẩm thực phẩm khác nhau, các cửa hàng thực phẩm nhỏ hơn không có đủ nguồn lực để kiểm tra khắt khe chuỗi cung ứng của họ. Với áp...
-
Bạn có tin tưởng thực phẩm bạn ăn? (Phần 1)
Sự hình thành Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và an ninh thực phẩm Ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu chưa bao giờ phải đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay. Từ các sản phẩm sữa nhiễm độc đến thịt bò bị ô nhiễm, những...
-
Tiêu chuẩn quốc tế ISO 19344 (IDF 232) cho các sản phẩm lên ...
Lactobacillus và Bifidobacterium, có trong sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác là những thực phẩm y tế phổ biến nhất được sử dụng như những chế phẩm sinh học, hay “vi khuẩn có lợi”, để duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đo dòng tế bào, một phương...
-
Hữu Nghị: Nâng cao chất lượng, đổi mới sản phẩm
Đặt lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, thời gian qua Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị đã không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm cho từng sản...
-
Áp dụng ISO hay HACCP trong công nghiệp thực phẩm
HACCP (Phân tích mối nguy hại và điểm kiểm soát tới hạn) và ISO đều là các chứng nhận phục vụ mục đích khác nhau, tuy nhiên chúng cũng bổ sung cho nhau. HACCP thì tập trung vào điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị và sản phẩm, và...
-
Hải Hà – Kotobuki: Nhiều giải pháp nâng cao uy tín
Trước xu thế thị trường, bánh kẹo phải cạnh tranh gay gắt với sản phẩm nước ngoài, trong những năm qua Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki đã không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa cũng như kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao...
-
Sữa IZZI đạt giải thưởng quốc tế “Chất lượng sản phẩm và Đổi ...
Mới đây, ngày 23/8/2016, sản phẩm sữa IZZI của Công ty cổ phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk) đã vinh dự được trao giải thưởng “Chất lượng sản phẩm và Đổi mới công nghệ” do Liên đoàn các Hiệp hội khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) bình chọn...
Scroll