-
TP.HCM kiểm soát an toàn thực phẩm ngay tại nơi sản xuất
Đến nay, TP.HCM đã cấp 183 giấy chứng nhận cho 94 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm tham gia vào chuỗi thực phẩm sạch của thành phố. Ban quản lý đề án chuỗi thực phẩm an toàn TP.HCM vừa báo cáo tổng kết hoạt động của đề án phát triển chuỗi...
-
Doanh nghiệp xuất khẩu cá tra, da trơn cần nâng cao chất lượng ...
Đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ra thông báo sẽ kiểm tra 100% các lô cá tra, cá da trơn nhập khẩu từ Việt Nam (từ ngày 2/8/2017), theo các cơ quan chức năng, xuất khẩu (XK) cá tra sang thị trường này vẫn...
-
Tiến độ dự án “Hỗ trợ thí điểm áp dụng hệ thống quản ...
Thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa ngành công nghiệp”, trong hai năm 2017 và 2018, Công ty TNHH Tư vấn quản lý & phát triển doanh nghiệp Á Châu (AHEAD) được Bộ Công Thương giao nhiệm vụ “Hỗ trợ thí điểm áp...
-
Công ty bánh kẹo Bibica nỗ lực nâng cao khả năng cạnh tranh ...
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, Bibica đã và đang nỗ lực để giữ vững tốc độ tăng trưởng qua nhiều năm. Hiện tại Công ty đang sở hữu 03 nhà máy tại Biên Hòa, Hà Nội, Bình Dương, với trên 10 dây chuyền sản xuất...
-
Công nghệ “lão hoá” giúp nâng cao chất lượng sản phẩm rượu
Bằng việc nghiên cứu thành công công nghệ “lão hoá” rượu và ứng dụng trực tiếp vào việc sản xuất thiết bị, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Cần Thơ đã tiến một bước mới trong việc nâng cao chất lượng cũng như độ an toàn...
-
Cải tiến liên tục tại các nhà máy Bia
Trong những năm vừa qua, ngành Bia phát triển liên tục về sản lượng và chất lượng. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là việc thực hiện các giải pháp cải tiến. Việc áp dụng các giải pháp cải tiến và chia sẻ các giải pháp giữa các nhà...
-
Công ty CP Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh: Nỗ lực nâng cao ...
Cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh, công ty CP Bia sài gòn – Nghệ Tĩnh tích cực tham gia hoạt động xã hội, như đã làm tốt vai trò nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An truyền thống. Đến...
-
Cách mạng kỹ thuật số thúc đẩy chất lượng sản phẩm ngành sữa ...
Cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ và len lỏi vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong hoạt động sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao kiểm soát chất lượng và ngành sữa cũng đang nằm chung xu hướng này. Ông Robert Tổng...
-
Vinasoy: Tiết kiệm điện để tăng năng suất
Những năm qua, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) đã đẩy mạnh các giải pháp tiết kiệm năng lượng, từng bước cải tạo, đầu tư máy móc, thiết bị có hiệu suất cao, góp phần giảm chi phí năng lượng, đồng thời tăng năng suất và chất lượng sản...
-
Bao bì thực phẩm ăn được làm từ protein sữa
Hầu hết các loại thực phẩm tại các cửa hàng tạp hóa đều được gói trong bao bì nhựa. Điều này không chỉ tạo ra nhiều chất không thể tái chế được, không phân hủy sinh học được mà màng bao bì mỏng này còn không có hiệu quả cao trong...
Scroll