Acecook Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016

Năm 2016, Công ty CP Acecook Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016 (Vietnam Good Food 2016) do Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam tổ chức. Giải thưởng này là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực của Công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng trong suốt những năm vừa qua. Chất lượng và an toàn sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Acecook Việt Nam. Toàn bộ quy trình sản xuất của Công ty được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và các quốc gia xuất khẩu như tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, BRC, IFS Food, ISO 17025. Bên cạnh kiểm soát quy trình sản xuất, Công ty cũng rất coi trọng công tác kiểm soát nguyên liệu đầu vào với các quy định cụ thể như:
  • Thiết lập lập tiêu chuẩn nguyên vật liệu với đầy đủ tính chất cơ lý hóa sinh (cảm quan, hóa lý, vi sinh, kim loại,…), đáp ứng các tiêu chuẩn về ATVSTP theo qui định pháp luật thực phẩm trong nước và quốc tế;
  • Lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu bằng việc đánh giá trước khi mua hàng và định kỳ hằng năm, dựa trên tiêu chí đạt chứng nhận ATVSTP trong nước và các tiêu chí cơ bản của các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ,thực phẩm quốc tế như BRC, IFS Food, HACCP và ISO 9001. Nhà cung cấp được yêu cầu cam kết không sử dụng phụ gia ngoài danh mục, không chiếu xạ, NON GMO …và thân thiện môi trường;
  • Kiểm tra, kiểm soát chất lượng 100% lô nguyên vật liệu nhập trước khi đưa vào sản xuất căn cứ theo các chỉ tiêu chất lượng đã thiết lập. Việc kiểm tra bao gồm cả kiểm tra ngoại quan lô hàng, các vấn đề liên quan đến ATVSTP và kể cả phương tiện vận chuyển. Các lô hàng không đáp ứng tiêu chuẩn cũng như điều kiện vệ sinh sẽ bị từ chối nhập vào Acecook Việt Nam.
Ngoài việc đảm bảo chất lượng ATVSTP, hương vị sản phẩm cũng được Công ty nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất khẩu vị của người tiêu dùng. Hương vị sản phẩm của Acecook Việt Nam được phát triển dựa theo các món ăn truyền thống của Việt Nam như canh chua, lẩu chua… nên được nhiều người tiêu dùng rất ưa thích. Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam khẳng định, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, cải tiến sản phẩm phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn nữa. Công ty cũng đang định hướng phát triển thành một công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu và vươn tầm thế giới để tiếp tục tạo nên những giá trị mới tốt đẹp, lớn hơn cho mì ăn liền.

Văn phòng NSCL tổng hợp

Tin mới