Ngày 3/6, Công ty CP Acecook Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016 (Vietnam Good Food 2016).
Đây là giải thưởng do Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016 của Chính phủ phát động và thông tin đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đem lại lợi ích cho xã hội.
Ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam cho biết, Acecook Việt Nam rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng này. “Chúng tôi rất cám ơn người tiêu dùng đã tin tưởng chúng trong hơn 20 năm qua”.
Ông Kajiwara Junichi cho biết thêm, nhờ vào sự tin tưởng này mà Acecook Việt Nam đã có được những thành công như hôm nay. Chứng nhận Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016 là một ghi nhận ý nghĩa với Acecook Việt Nam trong việc giữ uy tín với người tiêu dùng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Đây là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát huy những thế mạnh, nâng cao cải tiến sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn. “Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình sản xuất, tuân thủ quy định của các tiêu chuẩn, luật định để mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.”, ông Kajiwara Junichi khẳng định.
Được biết, Acecook Việt Nam hiện chiếm thị phần số 1 thị trường mì ăn liền tại Việt Nam, trung bình mỗi năm có khoảng 3 tỷ gói mì ăn liền (hơn 50% thị phần trong nước) được lưu thông phân phối từ 7 chi nhánh trên khắp cả nước.