Những cải tiến mới nhất trong công nghệ gia vị có nghĩa là các sản phẩm bánh kẹo có thể được bọc đường tự động, tăng tốc độ sản xuất, đồng thời cải thiện năng suất.
Các kỹ thuật phủ đường thông thường liên quan đến việc chuyển một viên thạch đúc qua nồi hơi và sau đó chạy qua một tấm đường trong một cái trống. Tuy nhiên, một cách tiếp cận dựa trên công thức chứng minh rằng các tác nhân xử lý, được áp dụng ở một tỷ lệ rất cụ thể thông qua các thiết bị phủ chuyên dụng, cho phép phủ lớp phủ mà không làm ướt nó.
Một chuyển đổi có kiểm soát được sử dụng để để đưa bột đường hoặc axit citric vào một cái trống nhỏ. Kết quả là thời gian lưu giữ ngắn hơn và chất lượng sản phẩm được cải thiện. Quá trình này cũng mang lại cho các nhà sản xuất tính linh hoạt cao hơn trong ứng dụng hương vị, từ các thành phần khô, hoặc thậm chí các tác nhân xử lý hương vị có thể được thêm vào ở một tỷ lệ cụ thể để phục vụ các sở thích khác nhau của người tiêu dùng.
Ứng dụng công nghệ đóng gói
Lựa chọn công nghệ đóng bao hiệu quả giúp tối đa hóa tốc độ đóng gói và lượng sản phẩm có thể đi xa trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với kẹo dẻo. Ví dụ, thiết bị điền và đóng dấu (VFFS) dạng thẳng đứng, cho phép đóng gói nhanh chóng và dễ dàng nhiều loại bánh kẹo, bao gồm cả gummies. Các giải pháp thế hệ tiếp theo thậm chí có thể đóng gói các sản phẩm ở tốc độ hơn 250 túi mỗi phút, miễn là tất cả các yếu tố của dây chuyền đóng gói có thể đạt được mức sản lượng tương tự. Các hệ thống này cũng giảm chất thải thông qua việc kết hợp các ống kín để loại bỏ chất thải, đảm bảo tính toàn vẹn của con dấu cao. Điều này đặc biệt quan trọng đối với gummies bọc đường bởi vì đường có thể cản trở chất lượng con dấu.
Thiết bị VFFS mới nhất cũng hỗ trợ các nhà sản xuất trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Ví dụ, túi nhỏ hơn, tiện lợi đang trở nên phổ biến khi mọi người trên thế giới sống lành mạnh hơn, nhưng lối sống ngày càng bận rộn. Theo truyền thống, các nhà sản xuất yêu cầu các thiết bị và linh kiện khác nhau phải được thay đổi giữa mỗi lần sản xuất để cung cấp các kích cỡ túi khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ VFFS thế hệ tiếp theo đã được thiết kế với sự linh hoạt. Không cần điều chỉnh cơ học khi thay đổi sản phẩm và cài đặt dữ liệu kỹ thuật số đã được tích hợp vào hệ thống để thay đổi sản phẩm hoặc gói nhanh chóng. Ngoài ra, các hệ thống này cung cấp một loạt các tùy chọn kích cỡ túi.
Văn phòng NSCL biên dịch